มิเกล อาร์เตต้า

มิเกล อาร์เตต้า อัพเดตอาการล่าสุดจากเชื้อโควิด-19 พร้อมเล่าสาเหตุก่อนติดโรค

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมมากความสามารถของสโมสร อาร์เซน่อล ออกมาอัพเดตอาการป่วยล่าสุดของตัวเอง หลังได้รับเชื้อไวรัสโควิด-19 ตั้งแต่สองอาทิตย์ก่อนที่ผ่านมา พร้อมทั้งออกมาอธิบายถึงสาเหตุที่ทำให้เขาต้องติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ด้วย

มิเกล อาร์เตต้า ออกมาอัพเดตพร้อมเผยสาเหตุการติดเชื้อไวรัสโควิด-19

มิเกล อาร์เตต้า

ก่อนหน้านี้สโมสรชื่อดังอย่าง อาร์เซน่อล ได้ออกมาประกาศข่าวสุดช็อคให้แฟนบอลได้รู้เมื่อสองสัปดาห์ก่อนว่า มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมชาสสเปนได้รับเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธฺ์ใหม่ หลังเข้ารับการตรวจร่างกายมีผลออกมาเป็นบวก เมื่อข่าวนี้ถูกแพร่ออกไปทำให้คนในวงการฟุตบอลต่างตื่นตระหนกและหวาดกลัวกันเป็นอย่างมาก จึงทำให้ภายหลังมีการสั่งพักการแข่งขันทั้งหมดเป็นการชั่วคราว

ล่าสุด มิเกล อาร์เตต้า ได้ออกมาเปิดเผยอาการล่าสุดกับ ลา เซกต้า สถานี้โทรทัศน์ชื่อดังของสเปนโดยมีเนื้อหาว่า “ตอนนี้อาการของผมดีขึ้นผมใช้เวลารักษานานถึงสี่วัน โดยไม่มีอาการแทรกซ้อนใดๆ การได้รับเชื้อของผมมันเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวันอังคาร”

มิเกล อาร์เตต้า

“หลังจากที่ผมได้รับสายจากบอร์ดบริหารในขณะที่อยู่บนรถ พวกเขาบอกข่าวร้ายให้ผมทราบว่า ประธานสโมสรโอลิมเปียกอสติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ทุกคนที่ใกล้ชิดเขามีความเสี่ยง”

“ผลเลยบอกเขาต่อว่า ตอนนี้ผมรู้สีกไม่ค่อยสบายแน่นอนว่า สถานการณ์ไม่ค่อยดีนักเนื่องจากมีผู้เล่นหลายคนที่ใกล้ชิดกับพวกเขา และเรากำลังมีการแข่งขันที่ต้องเจอกับทีม แมนฯซิตี้ ในวันถัดไปและเราไม่อยากให้ผู้คนจำนวนมากต้องเสี่ยงติดเชื้อโดยไม่มีการเตือนใด”

ผมได้เข้ารับการตรวจเชื้อผลการตรวจออกมาเป็นบวก ผมรีบแจ้งข่าวให้ทางพรีเมียร์ลีกทราย ทำให้ทุกคนที่ใกล้ชิดผมต้องกูกกักตัว และส่งผลให้การแข่งขันทั้งหมดถูกยกเลิก

อ่าน virtual sports SBOBET เปิดให้เดิมพันกีฬาเสมือนจริงอะไรบ้าง >> คลิกเลย

ติดตามข่าวฟุตบอลทั่วโลกทั้งไทยและต่างประเทศ เพิ่มเติมได้ที่นี่ melissaharrislacewell

Leave a Reply