dota 2

รีวิว เกม DOTA 2 แทง ดอทเอ อีสปอร์ต sbobet ทำเงิน 2019

esport sbobet เปิด แทง เกม DOTA 2 แล้ว บทความนี้ จะมา รีวิว game online ดอทเอ ยอดฮิต พร้อม แนะนำ อีสปอร์ต ที่เปิดให้เล่น บน เว็บ sbo เกมส์ ทำเงิน 2019 มีอะไรบ้าง

DOTA 2

เกม DOTA 2 คืออะไร ดอทเอ เกมอีสปอร์ต

DOTA 2 หรือ ที่เรียกกัน ติดปากว่า ดอทเอ เป็นเกมประเภท MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) เป็นเกมที่เปิดตัวมานานแล้วจนเป็นที่สนใจ กลายเป็นการแข่งขันอันยิ่งใหญ่ ด้วย เงินรางวัล ที่มากกว่า การแข่งขันเกมประเภทอื่นๆ

หากท่านเคยเล่น Warcraft III ก็คงจะคุ้นเคยกันว่า เป็นการเอาตัวละครมาพัฒนา และ เปลี่ยนวิธีการเล่น ที่ต่างกันออกไป คือ เป็นเกม ที่เล่นเป็นทีม ทีมละ 5 คน แบ่งเป็น 2 ทีม โดยที่แต่ละคน จะต้องเลือก ตัวละคร ที่มีความสามารถต่างกัน คนละ 1 ตัวจาก 100 กว่าตัว เพื่อ ป้องกัน บ้านตัวเอง และ บุกบ้านของฝ่ายตรงข้าม หาก บ้านของฝั่งใด แตกก่อน ถือ ว่าแพ้ทันที


ดอทเอ 2 มีวิธี เล่น พนันอีสปอร์ต สโบ เล่นยังไง

เกม DOTA 2

 • เลือก หน้า eSports เพื่อเข้าสู่หน้าเดิมพัน อีสปอร์ต sbobet
 • คลิก เกม DOTA2 เพื่อให้แสดงผลเฉพาะเกม ดอทเอ 2

DOTA 2 อีสปอร์ต sbobet

 • แล้วเลือก คู่ทีม ที่ท่านจะเดิมพัน ดอทเอ2 คู่ใดก็ได้

แทง ดอทเอ

 • กดเลือก ราคา ของทีม ที่ต้องการเดิมพัน
 • แสดงรายละเอียด รูปแบบการเดิมพัน ทายผลการแข่งขัน ในเกมที่ 2 ของคู่นี้
 • ใส่จำนวนเงิน เดิมพัน ที่ ขั้นต่ำ 125 บาท
 • กด ยืนยัน เพื่อยืนยันการเดิมพัน อีสปอร์ต ออนไลน์

วิธี คิดเงิน dota 2 esports sbobet

สำหรับ วิธีการคิดเงิน จะคิดเหมือนกัน กับ แทงบอลออนไลน์ sbobet ในรูปแบบ ของมันนี่ไลน์ คือ การทายว่า ในเกมนี้ ใครจะชนะ จากต้วอย่าง คือ ลงเดิมพัน ที่ ทีม Hans Pro Gaming ที่ราคา 2.187 เดิมพัน 125 บาท

ราคาเกม x จำนวนเงินเดิมพัน = เงินที่จะได้
• 2.187 x 125 = 273.37 บาท


อีสปอร์ต sbobet

อัตราต่อรอง แทง ดอทเอ เกมทำเงิน 2019 ดูยังไง

สำหรับ เกม ดอทเอ 2 สโบเบท เป็น รูปแบบ พนันบอล แบบ แฮนดิแคป (HDP) นั่นคือ ลักษณะ เดิมพัน แบบ มีแต้มต่อนั่นเอง เช่น ทีม BOOM ID เป็นทีมรอง อัตราต่อรอง ที่ -0.5 เจอกับ ทีม Antrophy เป็นทีมต่อ ที่ อัตราต่อรอง +0.5 นั่นเอง


ดอทเอ เกม ทำเงิน 2019

รูปแบบเดิมพัน ที่ DOTA2 sbobet เปิดให้แทงเกม ในบางคู่

 • เดิมพัน Game 1Win >> ทายทีมชนะ ใน เกมแรก
 • แทง Game 1 First Blood >> ทายทีม สังหาร ศพแรก ของฝ่ายตรงข้ามได้ก่อน
 • รูปแบบ Game 1 First Roshan >> ทายทีมใดจะสังหาร ที่ฆ่า บอสโรซาน ได้ก่อนเป็นทีมแรก
 • Game 1 First to 10 Kills >> ทายทีมใด สามารถ ฆ่าฝั่งตรงข้าม ได้คบ 10 ศพ ก่อน

ตัวเลือกของการเดิมพัน เกมอีสปอร์ต นี้ ราคาต่อรอง ค่อนข้าง ใกล้เคียงกัน ท่านสามารถเลือกเล่น ได้ตามความถนัด เพื่อได้มีโอกาสชนะการเดิมพันมากขึ้น เดิมพันง่าย แค่เลือก ทีมที่ท่านจะทาย ตรงตามเงื่อนไข ไม่ต้อง คิดอะไรให้ยุ่งยาก เลย โอกาสชนะ สูงด้วยหากใช้การ วิเคราะห์สถิติ จะยิ่งสำเร็จมากขึ้น


อีสปอร์ต สโบเบ็ต

อีสปอร์ต สโบเบ็ต มี เกมอะไร น่าสนใจบ้าง

PES 2018 >> PRO EVOLUTION SOCCER

เกมฟุตบอล ที่จำลอง ทีม การแข่งขันฟุตบอล ทีมดัง เข้าด้วยกัน โดยแต่ละทีมก็นำเอานัก เตะที่มีชื่อเสียงของแต่ละสโมสร เข้ามาเป็นนักฟุตบอลในเกม เป็นได้ทั้งรูปแบบออนไลน์ และ ออฟไลน์ ในปัจุบันนี้ สามารถ ชวนเพื่อนใกล้เคียงที่ท่านอยู่ มาร่วมทีมกับท่านได้ด้วย

LOL >> League of Legends

เกมประเภท MOBA แนวเดียวกับ เกม DOTA2 ที่เป็นการรวมทีมกัน ทีละ 5 คน เพื่อทำลายฐานของฝ่ายตรงข้าม แต่สำหรับเกมนี้ ตัวละครหรือฮีโร่ จะมีความ น่ารัก สวยงามกว่า สาว ๆจะชอบ เล่น เกมนี้ มากกว่า เกมประเภทเดียวกันแบบอื่น

HearthStone

เป็นเกม ประเภท เกมการ์ด เป็นเกมของค่าย Blizzard ที่มีผู้ชื่นชอบ เกมของค่ายนี้ มากถึง 70 ล้านคนทั่วโลก จึงไม่แปลก ที่เกมนี้ จะถูกบรรจุเข้ามาเป็นเกม อันดับที่ 4 ของกีฬา อีสปอร์ต

Warcraft II

เกมประเภท วางแผนการรบ แบบเรียลไทม์ การ สร้าง ฐานทัพ นำเอาทหาร มาต่อสู้กัน เพื่อให้ได้ชัยชนะ และมีการปรับสมดุลเกม และ ภาคใหม่ ขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้เกมดูทันสมัยมากขึ้น และ ได้รับความนิยมทั่วโลก จนต้องเข้ามาเป็น กีฬาอีสปอร์ต ที่มีการแข่งขัน กัน เป็นทางการ

AOV >> Arena of Valor

AOV หรือ คนไทยรู้จักกันในนามของ ROV เป็นเกมประเภทเดียวกับ DOTA2 และ LOL แต่ เป็นรูปแบบ เกมมือถือ ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ในประเทศอื่นๆ ก็ จะเปลี่ยนชื่อไปตามประเทศนั้นๆ แต่ก็คือตัวเกมเดียวกันทั้งหมด จนได้เกิดการแข่งขันในประเทศจนมีการส่งออกไปแข่งที่ต่างประเทศจนเข้ามาเป็นเกม esports

Clash Of Royale

เป็นเกม สะสมไพ่ เพื่อ ทำลาย หอคอย ในการคว้าชัยชนะ ผู้เล่นที่สามารถทำลาย หอคอยของฝั่งตรงข้ามได้ ถือ ว่าชนะ โดยทันที มีสนาม สำหรับ ต่อสู้ 13 สนาม ดูเหมือนเกมจะไม่น่าเล่น แต่จริงๆแล้ว เกมนี้ ได้รับความนิยมจนมีการแข่งขันทัวร์นาเม้น แข่งขันเป็นลีก ระดับโลกเลยทีเดียว

6 เกม อีสปอร์ต ทำเงิน 2019 นอกจาก dota 2 ที่ได้แนะนำไป เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น สำหรับ เกมที่ใช้แข่งขัน esport sbobet ยังมีอีกเยอะ แทง ดอทเอ มีข้อดี ถ้าชอบเล่นอยู่แล้ว แต่อยากหารายได้พิเศษ เราขอแนะนำเลย สโบเบ็ต ออนไลน์ ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง


อ่าน เทคนิค เดิมพัน ออนไลน์ ต่อ ได้ที่ sbobet รวม รีวิว ทุกเกมส์ ของ สโบเบ็ต

หาข้อมูล แทง virtual sports กีฬาจำลอง คือ อะไร game sbobet กี่แบบ แทงยังไง

Leave a Reply